Lazada Pay Later

ง่ายกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว Lazada Pay Later ช้อปก่อน ค่อยจ่าย ผ่อนนาน 6 เดือน ไม่มีขั้นต่ำ!

สำหรับใครที่เป็นสายช้อปปิ้งเชื่อว่าจะต้องถูกใจกับบริการใหม่ของ Lazada อย่าง Lazada Pay Later กันอย่างแน่นอน เพราะได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในการช้อปปิ้งออนไลน์ที่ให้คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าได้ตามที่ต้องการโดยไม่ต้องชำระเงินก่อน หากต้องการสินค้าชิ้นไหนก็จิ้มลงตะกร้า สั่งซื้อ และรอรับที่บ้านได้เลย เรียกว่าเป็นบริการใหม่ที่มีความสะดวกสบายมากเลยทีเดียว ส่วนจะมีการใช้งานอย่างไรนั้น เราจะพาไปดูกัน

Laz Pay Later ใช้ซื้ออะไรได้บ้าง ผ่อนได้นานแค่ไหน?

· ช้อปก่อน จ่ายทีหลังได้ Buy Now, Pay Later เป็นชื่อเต็มของ ลาซาด้า Pay Later ที่หมายถึงการซื้อของก่อนแล้วค่อยจ่ายเงินทีหลัง เป็นบริการที่ช่วยค่าใช้จ่ายตอนสิ้นเดือนลงได้ เพราะสั่งซื้อเดือนนี้แต่เลือกจ่ายได้เดือนหน้า 

· ไม่มีบัตรเครดิตก็ผ่อนได้ โดยปกติแล้วการผ่อนสินค้าจะต้องใช้บัตรเครดิต แต่หากเป็นคนทั่วไปที่ไม่สามารถทำเครดิตได้ก็จะไม่สามารถผ่อนสินค้าได้ แต่ LazPayLater สามารถทำได้ ให้เข้าไปเลือกผ่อนสินค้าที่ต้องการได้โดยไม่ต้องไปสมัครบัตรเครดิตให้ยุ่งยากเลย

· เลือกผ่อนสินค้าได้ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นของชิ้นเล็กหรือของชิ้นใหญ่ก็สามารถผ่อนได้แบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องกังวลเลยว่าจะมีราคาถูกหรือราคาแพง สินค้าราคาไม่กี่พันก็สามารถผ่อนได้แล้ว

· วงเงินสูง 100,000 บาท ให้คุณเลือกช้อปสินค้าได้ด้วยวงเงินสูงสุดถึง 100,000 บาท ซึ่งถือว่าเป็นวงเงินที่สูงพอ ๆ กับการเลือกผ่อนสินค้าผ่านบัตรเครดิตเลย ให้คุณซื้อของชิ้นใหญ่ได้แบบสบาย ๆ โดยไม่ต้องจ่ายเงินก่อน

· ผ่อนชำระได้นาน 6 เดือน ไม่ต้องกลัวว่าจะหมุนเงินได้ไม่ทัน เพราะสามารถเลือกผ่อนได้นานถึง 6 เดือนเลยทีเดียว

· ผ่อนได้ไม่มีขั้นต่ำ ในแต่ละเดือนสามารถเลือกผ่อนได้ว่าต้องการผ่อนเท่าไหร่ ไม่มีการกำหนดขั้นต่ำ หากเดือนไหนมีน้อยก็จ่ายน้อยได้ แต่หากเดือนไหนมีมากก็จ่ายมากได้

· ไม่มีค่าธรรมเนียม ช้อปเท่าไหร่ก็จ่ายไปเท่านั้น ไม่ต้องจ่ายค่าธรรมเนียมให้ยุ่งยาก

· ไม่ต้องใช้เอกสารให้ยุ่งยาก สามารถสมัครใช้งานแบบออนไลน์ได้ โดยไม่ต้องเตรียมเอกสารต่าง ๆ ให้ยุ่งยาก ใช้เพียงข้อมูลส่วนตัวเท่านั้นเอง

การสมัคร Lazada Pay Later ทำอย่างไร?

· ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Lazada เพื่อใช้งาน LazPayLater จาก App Store หรือ Play Store ลงในสมาร์ตโฟน สามารถใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และระบบ Android

· เลือกกดเข้าไปในแอปพลิเคชัน Lazada  แล้วเลือกเมนู “บัญชี” ที่อยู่ทางมุมขวาล่าง 

· กดเลือก “LazPayLater” 

· เมื่อเข้าไปแล้วจะมีรายละเอียดเกี่ยวกับการสมัคร ให้อ่านรายละเอียดการสมัครและเงื่อนไขต่าง ๆ ให้ครบก่อน แล้วจึงค่อยกด สมัคร “LazPayLater” 

· จากนั้นให้กรอกข้อมูลส่วนตัวให้ครบถ้วน ตรวจสอบข้อมูลให้ถูกต้องและทำการยืนยันตัวตน จากนั้นให้ตั้งรหัส PIN เพื่อการเข้าใช้งานในครั้งต่อไป

· รอระบบตรวจสอบและทำการอนุมัติวงเงิน ในขั้นตอนนี้ส่วนมากแล้วจะใช้เวลาไม่นาน หากอนุมัติสำเร็จแล้วก็สามารถเลือกช้อปสินค้าได้ทันที

วิธีการสั่งซื้อสินค้าด้วยการเลือกชำระเงินผ่านช่องทาง LazPayLater

· เลือกช้อปสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อในแอปพลิเคชัน เพื่อใช้งาน ลาซาด้า Pay Later

· เลือกวิธีการชำระเงินเป็นช่องทาง “LazPayLater” เพื่อเปิดใช้บริการ เพราะหากไม่กดเลือกช่องทางนี้ระบบอาจเลือกเป็นช่องทางอื่น เช่น การชำระผ่านบัตรเครดิต Lazada Wallet, Internet Banking หรือการชำระเงินปลายทางแทนได้

· เลือกระยะเวลาในการผ่อนสินค้า โดยสามารถผ่อนได้นานสูงสุด 6 เดือน หรือหากใครต้องการผ่อนให้หมดไว ๆ ก็เลือกผ่อน 3 เดือนได้ 

· รอรับสินค้า หลังจากทำการสั่งซื้อเสร็จเรียบร้อยแล้วก็สามารถรอรับสินค้าที่บ้านได้เลย ไม่ต้องจ่ายเงินก่อน เมื่อของถึงมือแล้วก็ไม่ต้องง่ายเงิน เป็นบริการที่ให้คุณได้ช้อปก่อนจ่ายทีหลังจริง ๆ 

LazPayLater เป็นทางเลือกใหม่ในการซื้อสินค้าออนไลน์ที่สามารถผ่อนได้โดยไม่ต้องใช้บัตรเครดิต ไม่ต้องมีสลิปเงินเดือนหรือใช้เอกสารอะไรให้ยุ่งยากเลย เหมาะสำหรับคนที่มีค่าใช้จ่ายเยอะ หรือไม่สะดวกจ่ายเงินก้อนใหญ่ เป็นบริการดี ๆ ที่เหมาะสำหรับทุกคน โดยเฉพาะคนวัยทำงาน หากใครที่สนใจก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาสมัครใช้งานกันได้ ใช้งานง่ายเหมือนการสั่งซื้อของออนไลน์จากในแอปพลิเคชันลาซาด้า 

Lazada Pay Later