Tinder gold

Tinder gold เคล็ดลับเจอคนที่ใช่แบบที่ชัวร์ แต่ก็มีราคาที่ต้องจ่าย

ต้องยอมรับเลยว่าแอป Tinder กลายเป็นสูตรหาแฟนของคนยุคนี้ไปแล้ว และ tinder gold ถือว่าเป็นสูตรหรือเคล็ดลับอย่างหนึ่งเลยที่จะทำให้คนที่กำลังมองหารักแท้ ได้พบกับคนที่ใช่เป็นรักที่ชัวร์ไม่ต้องกลัวรักล่ม เพราะการอัปเกรดขึ้นไปเป็นแบบ ทินเดอร์ gold ก็จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถมองหาคนที่ใช่จากทั่วโลกได้เลย รักแท้อาจไม่ได้อยู่เพียงแค่ในประเทศเท่านั้นจริงไหม การได้เข้าถึงคนที่กำลังต้องการคู่เดทคู่ครองได้จากคนทั่วโลกย่อมทำให้เรามีโอกาสได้พบคนที่ดีในแบบที่ลงตัวกับเราเพิ่มขึ้น 

สมาชิกtinder goldจะได้รับสิทธิ์พิเศษอะไรบ้าง

ก่อนอื่นเลยก็ต้องขอแนะนำคร่าว ๆ กันก่อน เผื่อใครยังไม่รู้จักแอปพลิเคชันนี้ สำหรับแอป Tinder นั้นเป็นแอปพลิเคชันหาคู่ ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างสูงในปัจจุบัน หลักการหรือบทบาทของแอปพลิเคชันนี้ก็คือ การเป็นตัวกลางในการจับคู่ให้กับผู้ใช้งานที่ต้องการสร้างความสัมพันธ์กับสมาชิกผู้ใช้งานคนอื่น ๆ โดยจะจับคู่กับสมาชิกที่อยู่บริเวณรอบพื้นที่ใกล้ ๆ กับผู้ใช้งาน โดยแอปจะเน้นการจับคู่ความสัมพันธ์ระหว่างเพศตรงข้ามเป็นหลัก เมื่อผู้ใช้งานลงทะเบียนในแอปพลิเคชันเรียบร้อย ก็จะเข้าใช้งานได้ ระบบจะทำการสุ่มสมาชิกผู้ใช้งานคนอื่น ๆ มาให้ผู้ใช้งานได้พบเห็นบนหน้าจอ ถ้าไม่ต้องการสร้างความสัมพันธ์ก็ปัดหน้าจอไปทางซ้าย หากผู้ใช้งานชอบต้องการสร้างความสัมพันธ์กับคนนั้น ๆ ก็ให้ปัดหน้าจอไปทางขวา หลังจากนั้นระบบก็จะทำการจับคู่และให้สมาชิกทั้งสองได้มีโอกาสสนทนากัน

ตัวแอปพลิเคชันจะมีฟีเจอร์ต่าง ๆ ที่ช่วยให้การจับคู่นั้นทำได้ง่ายมากขึ้น แต่ฟีเจอร์ต่าง ๆ ก็จะเป็นไปตามระดับของสมาชิก โดยทางแอปจะมีการแบ่งระดับสมาชิกออกเป็น 3 ระดับด้วยกัน คือ

· tinder: เป็นระดับสมาชิกเริ่มต้นที่ไม่มีค่าบริการ หรือเป็นสมาชิกฟรีนั่นเอง ซึ่งสมาชิกระดับนี้ก็จะไม่ได้รับฟีเจอร์ต่าง ๆ จากทางแอปมากนัก และ การเข้าใช้งานแอปก็จะต้องคอยปิดโฆษณาที่จะขึ้นมาให้เห็นเป็นระยะ ๆ การใช้งานก็จะมีกรอบจำกัดเอาไว้ เช่น กด Super Like ได้เพียงวันละครั้ง ระยะทางในการสุ่มสมาชิกจะได้เพียง 160 กิโลเมตร อย่างนี้เป็นต้น 

· tinder plus: เป็นสมาชิกในขั้นที่อัปเกรดขึ้น โดยสมาชิกในขั้นนี้จะต้องเสียค่าบริการอยู่ที่ 169 บาท/เดือน ก็จะได้รับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่เป็นฟีเจอร์ต่าง ๆ จากทางแอปเพิ่มเข้ามา อย่างการใช้แอปแบบไม่มีโฆษณาขั้น การกด Super Like ได้ 5 ครั้ง/วัน ได้รับสิทธิ์ในการสร้างความสัมพันธ์กับสมาชิกของแอปได้ทั่วโลก อย่างนี้เป็นต้น

· ทินเดอร์ goldเป็นสมาชิกระดับสูงสุดของทางแอป สมาชิกในระดับนี้จะต้องจ่ายค่าสมาชิกอยู่ที่ 279 บาท/เดือน และได้รับสิทธิ์ในการใช้ฟีเจอร์ต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงได้สิทธิ์ในการอัปเดตฟีเจอร์ใหม่ก่อนใคร สามารถกด Super Like ได้ 5 ครั้ง/วัน ดู Top Pick ของคนที่สนใจได้มากถึง 10 คน/วัน Boost ให้หน้าของเราถูกจัดอันดับต้น ๆได้ เข้าถึงสมาชิกจากทั่วโลกได้ ด้วยฟีเจอร์ที่มากมายเหล่านี้นี่เองที่จะทำให้ คนต้องหาหาคู่ ได้พบเจอคนที่ใช่ได้ง่ายและรวดเร็วมากยิ่ง

ทินเดอร์ goldเแม้จะหาคู่ง่ายขึ้นแต่ก็ต้องระวังมากขึ้น

แม้ว่าแอปพลิเคชัน Tinder จะเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ยังไม่มีเพื่อนใจ และต้องการหาใครสักคนมานั่งเคียงข้างในชีวิต รวมไปถึงการมีระบบสมาชิกระดับสูงอย่างสมาชิกระดับ gold มาช่วยทำให้อะไร ๆ ดูง่ายและสะดวกใจมากขึ้นก็จริง แต่อย่างไรก็ตาม บนโลกออนไลน์อะไรก็ย่อมเกิดขึ้นได้ เราจึงไม่ควรไว้วางใจเปิดเผยทุกอย่างบนโลกออนไลน์ไปแบบ 100% การใช้แอปหาคู่แบบนี้จึงควรจะเซฟตัวเองไว้บ้าง เช่น ไม่บอกข้อมูลทั้งหมดให้กับคนที่คุยด้วย ทำการเช็กสถานะของสมาชิกฝั่งตรงข้ามให้ดีก่อนจะสร้างความสัมพันธ์ ระวังการส่งภาพหรือรหัสสำคัญไปในการสนทนา และไม่ควรรีบจ่ายเงินให้กับการเพิ่งเริ่มต้นเป็นสมาชิกแอปพลิเคชันหาคู่ใด ๆ อย่างนี้เป็นต้น ระวังเอาไว้ก่อนย่อมจะทำให้เราปลอดภัยและสบายใจมากกว่า

อย่างไรก็ดีสำหรับแอปพลิเคชัน Tinder ก็ถือว่าเป็นหนึ่งแอปพลิเคชันที่น่าสนใจ และเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคนที่ต้องการมีคู่ หลายคนอาจจะลองเล่นแล้วไม่พบคนที่ถูกใจสักที ลองเพิ่มระดับเป็นtinder goldดูสิ เชื่อเลยว่าคุณจะเจอคนที่ใช่ เป็นรักที่ชัวร์ได้แบบที่คุณหวังไว้แน่นอน

Tinder gold ถือว่าเป็นสูตรหรือเคล็ดลับอย่างหนึ่งของชาว Tinder ที่จะทำให้คนที่กำลังมองหารักแท้ ได้พบกับคนที่ใช่ได้ง่ายขึ้นจากสิทธิ์พิเศษต่างๆ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น