Decathlon

decathlon อุปกรณ์กีฬาคุณภาพที่ดีที่สุด…ในราคาที่ดีที่สุดเช่นกัน

ร้าน decathlon ถือเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่เกิดจากแนวคิดของนักกีฬาคุณภาพระดับโลกที่อยากจะปฏิวัติวงการอุปกรณ์กีฬา เพื่อให้นักกีฬาทุกคนสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพได้มาตรฐานและมีความเหมาะสมกับชนิดกีฬาที่พวกเข้าเลือกเล่น เพราะกีฬานั้นมีประโยชน์ต่อทุก ๆ คนนอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้วยังเป็นการสร้างสรรค์สังคมได้อีกทางหนึ่งด้วย เมื่อแนวคิดนี้เกิดมาจากนักกีฬาก็ย่อมเข้าใจอย่างถ่องแท้ว่าในการเล่นกีฬานั้นมีความต้องการพื้นฐานจำเป็นในเรื่องอะไรบ้าง โดยผ่านการลงทุน ทำวิจัยและพัฒนา ด้วยการลงทุนต่ำแต่ได้ผลแบบคุ้มค่า อุปกรณ์ทุกชิ้นจะต้องได้มาตรฐานจากการยึดเอาประโยชน์จากการใช้งานและต้องเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมเป็นหลัก ไม่ใช่ผลกำไรของบริษัทผู้ผลิตเป็นหลัก ซึ่งจะเป็นสิ่งที่อยู่ได้อย่างยั่งยืนมากกว่าในอนาคต นอกจากนี้ของดี ราคาไม่จำเป็นต้องแพงเสมอไป หาซื้อได้ในราคาที่เหมาะสมแบบเป็นกันเองและทุกคนสามารถเอื้อมถึงอย่างแน่นอน

เลือกอุปกรณ์กีฬาจากdecathlonจะได้รับสิ่งดี ๆ มากกว่าที่เคยอย่างไรบ้าง

1. decathlonสร้างสรรค์ตัวผลิตภัณฑ์มาจากความรักและความรู้จริงในด้านกีฬานั้น ๆ โดยเฉพาะ ซึ่งมาจากความเชื่อที่ว่านักกีฬาที่เล่นอุปกรณ์ต่าง ๆ มาแล้วเท่านั้นจึงจะสามารถบอกได้ว่าคุณภาพและประสิทธิภาพแต่ละชิ้นนั้นควรผลิตออกมาในลักษณะใดจึงจะมีความเหมาะสม ตรงใจที่ลูกค้าต้องการและลงตัวได้ดีที่สุด

2. มีราคาถูกแต่ได้ของคุณภาพ นี่เป็นหัวใจของทางร้านมาตั้งแต่เริ่มต้น โดยมีการวิจัย พัฒนาเพื่อลดต้นทุนการผลิตแทนการผลักภาระค่าใช้จ่ายมาให้กับลูกค้า และวัตถุประสงค์ที่สำคัญที่สุดก็คือ ไม่อยากให้ความตั้งใจในการเริ่มต้นเล่นกีฬาของทุกคนต้องหยุดชะงักลงไปเพียงเพราะอุปกรณ์กีฬาดี ๆ แต่มีราคาแพงแล้วล้มเลิกความตั้งใจในกีฬานั้นไปเสียก่อนได้เริ่มเล่น

3. ในการผลิตและการคัดสรรวัตถุดิบของdecathlonจะคำนึงเรื่องสิ่งแวดล้อม ต้องไม่ไปทำลายสิ่งแวดล้อมให้เกิดความเสียหาย อย่างในตัวผลิตภัณฑ์สินค้าต้องมีความทนทานสามารถใช้งานได้ยาวนานเป็น 10 ปีขึ้นไป ไม่ต้องทิ้งบ่อย ๆ ก็ลดการเกิดขยะได้อีกทางหนึ่งด้วย 

4. มองลูกค้าเป็นเพื่อนและญาติมิตรที่ชื่นชอบการเล่นกีฬาเหมือนกัน สามารถรับคำแนะนำที่ดี ๆ ระหว่างกันได้ ไม่ใช่เพียงแค่การซื้อ-ขายเท่านั้น  โดยผ่านทางแพลตฟอร์มต่าง ๆ เพราะมิตรภาพมักมีความยั่งยืนมากกว่าการมองแค่ผลประโยชน์และกำไรเท่านั้น 

กีฬาและการดูแลสิ่งแวดล้อม ไปด้วยกันได้อย่างไรใบแบบของdecathlon

การเติบโตของโลกอุตสาหกรรมที่เน้นการผลิตผลิตภัณฑ์สินค้าเพื่อมุ่งหวังถึงผลกำไรมากกว่าผลกระทบในด้านอื่น ๆ ที่จะมีตามมาในภายหลัง โดยเฉพาะเรื่องของสิ่งแวดล้อมที่จะถูกทำลายมากขึ้นทุกปี ติดต่อกันมาเป็นเวลานานหลายทศวรรษ รวมถึงการผลิตในด้านอุปกรณ์กีฬาก็เช่นกัน ทำให้สินค้าจากdecathlonได้เล็งเห็นความสำคัญว่าการดูแลรักษาและอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมนั้นสามารถทำควบคู่ไปได้กับทุกกิจกรรม จึงเกิดแนวคิดสำคัญขึ้นว่าการเล่นกีฬาก็สามารถลดปริมาณขยะที่สร้างมลพิษสู่สิ่งแวดล้อมได้ด้วย ซึ่งก็สามารถเห็นผลลัพธ์ได้อย่างชัดเจนมาแล้วว่าลดได้มากจริง ๆ ไม่เพียงแต่เรื่องการจำกัดการใช้ถุงพลาสติกเท่านั้น แต่ยังมีการนำมาประยุกต์กับการผลิตอุปกรณ์กีฬาและเสื้อผ้าออกกำลังกายได้อย่างเหมาะสม ที่สำคัญรูปแบบการเล่นกีฬาส่วนมากก็ต้องออกไปสัมผัสและผจญภัยกับธรรมชาติอยู่แล้ว ทั้งทะเล ภูเขา ป่าไม้ จึงเหมือนหาแนวร่วมกับเหล่านักกีฬาให้หันมาสนใจและใส่ใจกับธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม เพื่อจะได้อนุรักษ์เอาไว้ให้มีความสวยงามได้อีกนาน ๆ สามารถเชื่อได้เลยว่าจากจุดเริ่มต้นเล็ก ๆ นี้ ถ้าทำอย่างจริงจังก็จะประสบความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ได้ในอนาคต ทุกคนที่มาอุดหนุนdecathlonก็ถือได้ว่าได้เข้ามามีส่วนร่วมการสร้างสิ่งดี ๆ ให้กับสิ่งแวดล้อมได้เช่นกัน

อุปกรณ์กีฬาdecathlonที่เป็นทั้งชื่อของสินค้า ร้านค้าและผู้ผลิตซึ่งกำลังได้รับความนิยมไปแล้วกว่า 50 ประเทศทั่วโลก แต่คุณสามารถหาซื้อได้อย่างสะดวกและง่ายดายแล้วในวันนี้ ทั้งเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่าง ๆ สำหรับการเล่นกีฬาเกือบทุกชนิด มีมารวมกันให้เลือกสรรอย่างจุใจใกล้ ๆ คุณ เพียงแค่การช้อปผ่านทางร้านค้าออนไลน์ชั้นนำเท่านั้น อยากเริ่มต้นเล่นกีฬาชนิดใด ไม่ต้องคิดกังวลเรื่องราคาจะแพงไปหรือไม่ แล้วจะได้ของคุณภาพดีไหม เพราะทุกอย่างถูกสรรค์สร้างออกมาจากหัวใจของนักกีฬาตัวจริง เล่นและรักกีฬาจริง ๆ ย่อมใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างที่มั่นใจได้เกินร้อย

ร้าน decathlon ถือเป็นร้านจำหน่ายอุปกรณ์กีฬาที่เกิดจากแนวคิดของนักกีฬาคุณภาพระดับโลกที่อยากให้คนสามารถเข้าถึงอุปกรณ์กีฬาที่มีคุณภาพ