viu premium

viu premium สิทธิพิเศษมากมายของการรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ

viu premium เป็นบริการในแอปพลิเคชันของ viu ที่มีค่าบริการ เพื่อรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้ ซึ่งความบันเทิงที่ทางแอปพลิเคชัน viu นำมาให้รับชมนั้นอย่างหลากหลายและได้รับอนุญาตถูกต้องตามลิขสิทธิ์ อาทิ ซีรี่ส์, ภาพยนตร์, รายการวาไรตี้ มีทั้งไทยและต่างประเทศ ความบันเทิงเหล่านี้สามารถรับชมได้ง่าย ๆ ผ่านมือถือหรืออุปกรณ์สื่อสารอื่น ๆ ปัจจุบันการรับชมความบันเทิงต่างไม่ได้มีเพียงแค่ในจอโทรทัศน์เท่านั้นแต่ยังสามารถรับผ่านแอปพลิเคชันได้อีกด้วยเช่นกัน เนื่องจากมีความสะดวกรวดเร็วสามารถดูย้อนหลังได้ทุกที่ทุกเวลาตามที่เราต้องการ

เพิ่มอรรถรสในการรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ ด้วยการสมัครViu พรีเมียม

อย่างที่กล่าวกันมาแล้วเบื้องต้นว่าviu premiumคือการให้บริการในรูปแบบหนึ่งของแอปพลิเคชัน viu ที่ต้องเสียค่าบริการ ซึ่งการเสียค่าบริการจะแลกมากับสิทธิพิเศษต่าง ๆ มากมายของการใช้งานแอปพลิเคชัน สำหรับสิทธิพิเศษของการใช้บริการดังกล่าวมีดังนี้

1. ไม่มีโฆษณามาคอยกวนใจ บางครั้งการรับชมความบันเทิงโดยเฉพาะการดูซีรี่ส์ที่กำลังลุ้นระทึก แต่ต้องมาถูกขัดจังหวะด้วยโฆษณา ทำให้เสียอรรถรสในการรับชมเป็นที่สุด

2.  รับชมได้ก่อนใคร เนื่องจาก viu เป็นแอปพลิเคชันที่ได้รับอนุญาตการเผยแพร่อย่างถูกต้องตามกฎหมาย จึงสามารถรับชมความบันเทิงได้เร็วกว่าใคร โดยรับชมได้หลังจากประเทศต้นทางฉายออกอากาศเพียง 8 ชั่วโมง

3. ความคมชัด การรับชมสื่อต่าง ๆ บนแอปพลิเคชัน viu ถ้าเป็นสมาชิกแบบธรรมดาจะถูกจำกัดความคมชัดของภาพ แต่สมัครใช้บริการแบบพรีเมียมจะสามารถปรับคมความคมชัดได้สูงสุด ทำให้ตื่นตาตื่นใจกับแสงสีมากยิ่งขึ้น

4. สามารถดาวน์โหลดเก็บไว้ได้ สำหรับบางคนการได้รับชมความบันเทิงที่ถูกใจก็อาจจะอยากดาวน์โหลดเก็บไว้เป็นคอนเทนต์ของตัวเอง ข้อดีของการใช้บริการViu พรีเมียมคือสามารถดาวน์โหลดไว้ดูแบบออฟไลน์อย่างไม่จำกัด

5. พากย์หลายภาษา ถือเป็นแอปพลิเคชันที่ปลดล็อกขอบเขตแห่งการพากย์เสียง เพราะนอกจากจะสามารถรับสื่อจากต่างประเทศได้แบบมีพากย์ไทยแล้ว viu ยังจัดให้อีก 2 ภาค ได้แก่ พากย์อีสาน และพากย์เหนือ เป็นการเพิ่มอรรถรสในการรับชมที่แปลกใหม่ไปกว่าเดิม

6. ไม่ถูกจำกัดการรับชม คือสามารถรับชมความบันเทิงต่าง ๆ ได้อย่างไม่จำกัด ไม่ว่าจะเป็นซีรี่ส์ ภาพยนตร์ รายการวาไรตี้ หนังฝรั่ง หนังไทย หรือรายการเพลง สามารถดูได้ทั้งของไทยและของต่างประเทศ

7. เลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ได้ โดยสามารถล็อกอินเข้ารับชมผ่านอุปกรณ์ได้หลายชนิด เช่น โทรศัพท์มือถือ, Tablet, PC หรือ App บน Smart TV เป็นต้น

Viu พรีเมียมสมัครง่าย ๆ ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก

สำหรับการสมัครเป็นสมาชิกแบบพรีเมียมของ viu มีขั้นตอนการสมัครไม่ยาก แต่ก่อนที่จะเป็นสมาชิกแบบพรีเมียมจะต้องสมัครเป็นสมาชิกแบบธรรมดาก่อน จึงจะสามารถอัพเกรดขึ้นเป็นพรีเมียมได้ ซึ่งมีขั้นตอนการสมัครดังต่อไปนี้

1. เข้าสู่หน้าเว็บไซต์ www.viu.com จากนั้นให้กดไปที่ “สมาชิก” 

2. กดไปที่เมนู “เข้าสู่ระบบ” จากนั้นกดคำว่า “สมัครเลย”

3. จากนั้นให้กรอกข้อมูลพื้นฐาน ได้แก่ Email การตั้งรหัสผ่าน การตั้งชื่อ เมื่อกรอกเรียบร้อยแล้วให้กดปุ่ม “ลงทะเบียน” เพียงเท่านี้คุณก็ได้เป็นสมาชิกของ viu แล้ว

4. หลังจากลงทะเบียนเป็นสมาชิกเรียบร้อยแล้ว ขั้นตอนต่อไปเป็นการอัพเกรดขึ้นเป็นviu premiumโดยไปที่รูปโปรไฟล์ของคุณจากนั้นให้กดเข้าไปที่ “Viu พรีเมียม”

5. บนหน้าจอนี้จะมีให้เราเลือกสมัครและชำระค่าบริการอยู่หลายช่องทางด้วยกัน อาทิ ใช้มือถือเครือข่าย หรือใช้บัตรเครดิต หรือบัตรเดบิต ช่องทางในการสมัครจะมีโปรโมชั่นที่แตกต่างกันออกไปแล้วแต่ใครจะสะดวกใช้ช่องทางไหน

6. เมื่อเลือกโปรโมชั่นและราคาที่ต้องการได้แล้ว ขั้นตอนต่อไปก็แค่เพียงทำการชำระเงินด้วยวิธีที่เลือกเท่านี้ก็เป็นอันเรียบร้อยได้สมาชิกแบบพรีเมียมแล้ว

การรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ เป็นงานอดิเรกอย่างหนึ่ง ที่ช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายจากความเครียดทั้งหลาย นอกจากนี้ยังเป็นการสนับสนุนชื่นชมศิลปินที่ตัวเองชื่นชอบอีกช่องทางหนึ่ง ข้อดีของการรับชมสื่อบันเทิงเหล่านี้ผ่านviu premiumคือสามารถรับชมย้อนหลังได้ทุกเมื่อซึ่งข้อนี้น่าจะถูกใจหลายคน โดยเฉพาะคนที่ไม่มีเวลาหรืออาจติดธุระสำคัญในช่วงเวลาที่รายการนั้นกำลังออกอากาศอยู่ การรับชอบผ่านแอปพลิเคชันแบบพรีเมียมจะไม่ถูกขัดจังหวะด้วยโฆษณามาคอยมากวนใจในระหว่างการรับชมอีกต่อไป

VIU premium แอปพลิเคชันรับชมสื่อบันเทิงต่าง ๆ ผ่านแอปพลิเคชันได้ รับชมอย่างหลากหลาย อาทิ ซีรี่ส์, หนัง, รายการวาไรตี้ ทั้งไทยและต่างประเทศ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น