tinder gold

เปลี่ยว เหงา เศร้าหมอง มองหาคู่อย่างไรในสถานการณ์โรคระบาดเช่นนี้ tinder gold ช่วยคุณได้

เหมือนเป็นเรื่องเล็ก แต่จริง ๆ เป็นเรื่องที่ไม่เล็กเลยจริง ๆ สำหรับหลาย ๆ คนที่กำลังมองหาเพื่อนคุยที่ถูกใจสักคนหนึ่ง การจะเปิดบทสนทนากับใครสักคนที่กำลังสนใจเขา ก็ไม่รู้ว่าสิ่งที่เรานำเสนอไปนั้นมันจะตรงกับสิ่งที่เขาสนใจหรือไม่ หากการสนทนานั้นไม่น่าสนใจล่ะ เราจะทำอย่างไรให้บทสนทนานี้มันน่าสนใจขึ้น หรือจะรู้ได้อย่างไร ว่ามีใครบ้างที่มีความสนใจในเรื่องต่าง ๆ เหมือน ๆ กับเรา ปัญหาโลกแตกสำหรับคนที่เข้าสังคมไม่เก่ง เข้าถึงเรื่องที่คนอื่นสนใจไม่เก่ง แต่ก็อยากมีเพื่อนสักคนที่มีความชอบเหมือน ๆ กัน ไลฟ์สไตล์เดียวกัน เผื่อไว้คุยแก้เหงา หรือออกเดทกันหากถูกใจ มันเป็นเรื่องยากมาก ๆ ในการจะเข้าใจคู่สนทนาหรือเข้าถึงเรื่องที่คู่สนทนาชอบ ยิ่งในยุคที่ต้องเว้นระยะห่างเช่นนี้ยิ่งแย่ไปกันใหญ่ คนไม่มีคู่ก็ยิ่งชัดเจนเลยว่าคงจะโสดไปอีกนานนนนน…แต่..ทุกปัญหามีทางออกเสมอ เมื่อแอปพลิเคชัน tinder เข้ามาเป็นสื่อกลางให้คุณ และพัฒนามาถึง tinder gold ด้วยก็ยิ่งสะดวกรวดเร็วขึ้นอีก

จาก tinder สู่ tinder gold มีอะไรเพิ่มขึ้น น่าสนใจกว่าแบบเดิมอย่างไร

ว่ากันอย่างย่อ ๆ เลย แอปพลิเคชัน tinder เป็นแอปพลิเคชันสำหรับการจับคู่สำหรับผู้ที่เหงา เปล่าเปลี่ยว กำลังมองหาคู่สนทนา และอาจพัฒนาไปเป็นคู่เดท และคู่จริงในอนาคต ไม่ว่าจะชายมองหาหญิง หญิงมองหาชาย หรือแม้แต่เพศทางเลือกต่าง ๆ ก็สามารถใช้บริการจากแอปพลิเคชันนี้ได้ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้ที่สนใจอยากลองใช้บริการก็คือข้อมูลส่วนตัวที่เป็นจริง ตรวจสอบได้ โดย Profile ของผู้ใช้จะมีการเชื่อมโยงกับ Facebook เพื่อเป็นการยืนยันตัวตนเบื้องต้นก่อน ผู้ใช้จะสามารถเลือกรูปของตัวเองได้ 6 รูป พร้อมให้เพิ่มข้อมูลในการแนะนำตัวเองอีกไม่เกิน 500 คำ ควรบรรยายสิ่งที่คุณชื่นชอบ สนใจ หรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่นิยมทำ เพื่อให้ผู้ที่ค้นหาเมื่อมาพบคุณและศึกษาเกี่ยวกับโปรไฟล์ของคุณแล้วจะได้เข้าใจตัวตนของคุณได้มากที่สุด เช่นเดียวกันกับข้อมูลที่คุณอยากรู้เกี่ยวกับคู่สนทนาของคุณนั่นแหละอยากรู้เรื่องอะไรก็ใส่ข้อมูลนั้นของคุณลงไป สั้น ๆ กระชับ ได้ใจความ การเริ่มต้นใช้งานก็ต้องทำการดาวน์โหลดแอปพลิเคชันให้เรียบร้อยก่อน การทำงานของแอปพลิเคชันนี้ต้องใช้ GPS ด้วยเนื่องจากระบบจะทำการค้นหาคู่สนทนาที่เหมาะสมที่อยู่ในระยะทางที่คุณมองหานั่นเอง เมื่ออัพเกรดเป็น ทินเดอร์ โกลด์ ล่ะ? จริงอยู่ว่าการอัพเกรดคุณอาจต้องเสียค่าบริการเพิ่ม แต่ความสะดวกก็เพิ่มขึ้น โอกาสในการพบคนถูกใจก็ยิ่งเพิ่มขึ้นเช่นกัน สิ่งที่ได้เพิ่มเติมขึ้นมาคือ 

1. คุณสามารถ like ใครก็ได้ที่คุณสนใจ ไม่จำกัดจำนวนคน  

2. Undo กรณีคุณปัดซ้ายใครบางคนไป

3. 1 boot ต่อเดือน

4. Passport คือมองหาคู่ได้ทั่วโลก

5. ดูคนที่ like คุณได้

6. รับ top pick เป็นกลุ่มทุกวัน

7. ไม่มีโฆษณาให้รำคาญใจ

ฟีเจอร์ต่าง ๆ คืออะไรบ้าง มาทำความรู้จักกันก่อนใช้งาน ทินเดอร์ โกลด์

ฟีเจอร์หรือหัวข้อย่อยในการใช้งานแอปพลิเคชันที่คุณควรรู้จักก่อนตัดสินใจใช้บริการ 

1. ปัดขวาเพื่อ like ปัดซ้ายเพื่อผ่าน เป็นการเลือกผู้คนที่คุณสนใจ หรือชื่นชอบ

2. Undo เป็นการย้อนกลับไปสถานะเดิมในกรณีที่คุณปัดซ้ายทิ้งบางคนไปแล้ว

3. Boots เป็นการแสดงตัวตนของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสให้คนอื่นได้มองเห็นคุณง่ายขึ้น

4. Super like เป็นการบอกให้คนที่คุณสนใจรู้ตัว ว่าคุณกำลังสนใจเค้าเป็นพิเศษอยู่นะ

5. Passport เป็นการปักหมุดในการมองหาคู่สนทนา จะสามารถหาคู่ได้ทั่วโลก

6. Top pick คือการแนะนำคนที่เหมาะในการจับคู่สนทนากับคุณ

นี่ก็เป็นตัวอย่างฟีเจอร์ที่มีการใช้งานสำหรับแอปพลิเคชันทินเดอร์ ไปจนถึง ทินเดอร์ โกลด์ เพื่อเป็นแนวทางเบื้องต้นสำหรับผู้ที่ยังไม่เคยใช้งานได้ศึกษาไว้ก่อนเริ่มใช้งานจริง แต่ทุกอย่างมีสองด้านเสมอ เราเองก็ไม่รู้ว่าจะมีมิจฉาชีพแฝงตัวมาหรือไม่ดังนั้นการจะตัดสินใจเลือกคุยและอาจจะพัฒนาไปเป็นการเดทหรือเป็นคู่จริงก็ตาม ควรต้องใช้เวลาในการศึกษาข้อมูลคู่สนทนาให้แน่ชัดถึงตัวตนที่แท้จริงเขาให้ดี ให้แน่ใจเสียก่อนไม่ใช่เล่นเพียงสนุกเป็นครั้งคราวเท่านั้น จำไว้ว่าการหาคู่ผ่าน ทินเดอร์ โกลด์ จะยั่งยืนหรือชั่วคราว คุณนั่นแหละที่เป็นผู้กำหนด

tinder gold

One Reply to “tinder gold”

การแสดงความเห็นถูกปิด