yow surfskate

yow surfskate ดีไซน์สวย น่าเล่น และได้พัฒนาทักษะการทรงตัว เสริมความแข็งแรงของร่างกาย

ในทุกยุคทุกสมัยจะมีเทรนด์กีฬาใหม่ ๆ มาให้ได้ทดลองเล่นกันอยู่เสมอ surfskate ก็ถือว่าเป็นกีฬาใหม่อีกประเภทหนึ่งที่กำลังได้รับความสนใจ และมาแรงแห่งปีกันเลยทีเดียว มีลักษณะคล้าย ๆ กับการเล่น สเก็ตบอร์ด ถ้ามองเผิน ๆ สำหรับคนทั่วไปก็อาจจะเห็นว่าไม่แตกต่างกัน แต่มีความแตกต่างกันตรงวิธีการเล่นและตัวบอร์ดสำหรับวางเท้า ในการเล่นสเก็ตบอร์ดจะเน้นที่การไถเพื่อให้เคลื่อนตัวไปข้างหน้า และท้าทายกับสิ่งกีดขวาง แต่สำหรับการเล่น surfskate จะต้องมีการเคลื่อนไหว ร่างกาย โยกซ้ายโยกขวาเพื่อควบคุมการเคลื่อนไหวตัวบอร์ด และล้อที่สามารถหมุนได้ถึง 360 องศา ความพลิ้วไหวของร่างกายจะมีมากกว่า ทำให้เกิดความนิยม ผู้ชายเล่นได้ และสำหรับผู้หญิงก็ยิ่งน่าสนใจ และที่กำลังมาแรงแซงทุกความฮอตก็ต้องยกให้ yow surfskate แบรนด์จากประเทศสเปนที่ฮิตสุดๆ ในไทย ณ ตอนนี้ ด้วยคุณภาพของแบรนด์ที่มั่นใจได้ และลายของบอร์ดที่สวยงามจากออกแบบของศิลปินที่มีชื่อเสียง เล่นและควบคุมง่ายมีความคล่องตัว 

อิสระแห่งการเคลื่อนไหวในรูปแบบเฉพาะตัวของ Yow

1. yow เป็นแบรนด์ที่ได้รับการออกแบบที่มีความใกล้เคียงกับกระดานโต้คลื่นมากที่สุดเลยก็ว่าได้ เพียงแต่ใช้โลดแล่นไปบนบก ไม่ใช่ในน้ำเท่านั้นเอง ฐานของล้อมีความแข็งแรงได้มาตรฐานระดับที่ทั่วโลกให้การยอมรับ จนกลายเป็นอุปกรณ์สำหรับกีฬาแนวใหม่ที่ฮอตฮิตมาก แลที่สำคัญมะเอกลักษณ์ด้านดีไซน์ที่โดดเด่นแบบ Spanish เมืองที่มีชื่อเสียงด้านศิลปะอยู่แล้ว ยิ่งทำให้ตัวบอร์ดดูสวยงาม น่าสนใจมากขึ้นไปอีก 

2. มีชุดการออกแบบหลากหลายให้ได้เลือกสรรกันอย่างหลากหลาย อย่างเช่น คอลเลกชันในการลงลายเกี่ยวกับประวัติศาสตร์ที่ทำให้นึกถึงฮีโร่นักโต้คลื่นชาวสเปน,เซิร์ฟสเก็ตที่ได้รับการตั้งชื่อตามสถานที่ระดับโลกซึ่งเป็นอีกคอลเลกชันสำหรับนักเล่นที่ต้องการพัฒนาฝีมือของตัวเองเรียกว่าระดับ High Performance Series  หรือจะเป็นงานทำมืออย่าง Yow x handsforfeet limited edition ซึ่งถือว่าเป็นไอเทมหายาก มีการผลิตจำนวนจำกัด เป็นต้น

3.  มีอุปกรณ์ครบครันและทันสมัย แล้วยังเป็นวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอีกด้วย รวมถึงอุปกรณ์เสริมต่าง ๆ สามารถหาซื้อได้สะดวกบวกกับมีคุณภาพสูง มั่นใจได้เช่นกัน ไม่เสียดายราคาที่ต้องจ่ายไปเลยสักนิดอย่างแน่นอน

สิ่งที่นักเล่น yow surfskate จะตัดสินใจเลือกซื้อ เพื่อฝึกปรือฝีมือและลีลาการเล่น

1. มาตรฐานของวัสดุที่ใช้ในการผลิต surfskate ต้องเป็นวัสดุที่มีคุณภาพ มีความมั่นคงแข็งแรง ใช้งานได้ยาวนานและทำให้เกิดความแลอดภัยได้มากที่สุด ส่วนประกอบต่าง ๆ มีความพร้อมสำหรับความชำนาญ ทั้งด้านการทรงตัว การหมุนตัวและลีลาท่วงท่าที่ผาดโผน 

2. ดีไซน์และสีสันที่มีความสดใส สามารถเลือกสรรได้อย่างหลากหลายทั้งชายและหญิง โดยเฉพาะถ้าเลือกแบบที่ใช่ในสไตล์ Spanish ก็ย่อมอยากจับจองเป็นเจ้าของอย่างแน่นอน และไม่จำเป็นต้องสั่งซื้อทางไกลไปถึงประเทศสเปน แต่เลือกซื้อจากตัวแทนคุณภาพผ่านช่องทางออนไลน์ สะดวก รวดเร็วได้เช่นกัน

3. ความยาวที่ลงตัว เพื่อความคล่องตัวและสามารถควบคุมได้ง่าย ขนาดที่เหมาะสมจะมีบอกในรายละเอียดคู่มือการการใช้งาน เพื่อทุกการฝึกซ้อมจะสามารถเพิ่มความมั่นใจได้ทุกครั้ง เหมือนการสร้างพลังความกล้าเพื่อโชว์ลีลารูปแบบต่าง ๆ ที่มีความสร้างสรรค์และแปลกใหม่เป็นมืออาชีพและหาตัวจับยากในอนาคต ใคร ๆ ก็เล่นได้ แต่สำหรับคนที่เล่นจนได้ดีมีไม่มากนัก แต่อย่างน้อยก็ได้เลือกทำสิ่งที่รัก

กีฬา กีฬา…ก็คือยาวิเศษเสมอ วลีนี้ยังสามารถใช้ได้กับทุกยุคทุกสมัย เพียงเลือกเล่นในสไตล์ที่ชอบและเหมาะสมกับตัวเองเท่านั้น ดีกว่าการพลัดวันประกันพรุ่ง  ให้โยว เป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่มีความสนใจในความแปลกใหม่และความท้าทายและรักกีฬาผาดโผน กับการที่จะทรงตัวบน surfskate ซึ่งมีเพียงกระดานและมีล้อแบบหมุนได้ถึง 360 องศา ไม่แน่ว่าอาจจะค้นพบพรสวรรค์ในตัวเองว่ามีความสามารถในกีฬาชนิดนี้ก็ได้ จนสนใจที่จะฝึกฝนอย่างแท้จริงจนกลายเป็นความชำนาญและเป็นมืออาชีพที่สามารถสร้างสรรค์ผลงานจากการโชว์ลีลาบน surfskate ก็ได้เช่นกัน ที่สำคัญยังเป็นการเลือกใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์

yow surfskate

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *