power mall

อยากได้เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ครบครันต้องที่ Power mall เท่านั้น

เครื่องใช้ไฟฟ้านับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับทุกครัวเรือน เพราะนอกจากจะช่วยทุ่นแรงของเราในการทำสิ่งต่าง ๆแล้ว ยังช่วยให้เราสามารถสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น ซึ่งที่ power mall ก็เป็นแหล่งรวมสินค้าต่าง ๆ มากมายที่มีอุปกรณ์ไฟฟ้าต่าง ๆ ที่จำเป็นในครัวเรือนและจำเป็นในชีวิตประจำวัน ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องครัว อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ อุปกรณ์ที่ใช้ในบ้าน อุปกรณ์ไฟฟ้าเสริมความสวยงามและต่าง ๆ อีกมากมาย

โดยจะสามารถแยกเป็นหมวดหมู่ของสินค้าได้ดังนี้


– เครื่องปรับอากาศ มีหลากหลายรุ่นและหลากหลายขนาด Btu ให้เลือกตามความเหมาะสมของขนาดพื้นที่ใช้สอยและราคาที่ต้องการ
– ตู้เย็น มีหลากหลายยี่ห้อให้เลือก รวมถึงมีดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นตู้เย็นแบบบานเปิดเดี่ยว หรือเป็นบานเปิดบนล่าง มีความทันสมัยเหมาะกับห้องครัวยุคใหม่ทุกคน
– เครื่องซักผ้า มีทั้งแบบฝาบนและฝาหน้า สามารถเลือกที่ตอบโจทย์กับการใช้งานในชีวิตประจำวันของเราได้เลย
– โน๊ตบุ๊ค สามารถเลือกได้เลยว่าจะใช้โน๊ตบุ๊คแบบไหนที่เหมาะกับตัวคุณ ไม่ว่าจะใช้ในการทำงานหรือใช้สำหรับการเรียนที่ พาวเวอร์มอลล์ มีให้เลือกสรรได้อย่างครบถ้วนแน่นอน
– Apple สาวก Apple ต้องพลาดไม่ได้ เพราะที่นี่ได้รวมอุปกรณ์ต่าง ๆ ของ Apple ไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นมือถือ Ipad MacBook ปากกา Ipad ที่นี่ก็รวมไว้ให้กับทุกคนเรียบร้อยแล้ว
-Mobile & Gadget  ใครที่อยากได้นาฬิกาสมาร์ทวอชต้องมามุงทางนี้เลย เพราะ พาวเวอร์มอลล์ ได้รวบรวมไว้ให้แล้ว อีกทั้งยังมีเครื่องเกมคอนโซลไว้อีกด้วย
– อุปกรณ์ไฟฟ้าในครัว ไม่ว่าจะเป็นเตาไฟฟ้า เครื่องปั่น เครื่องผสมอาหาร เครื่องสกัดน้ำผลไม้ หรือคอกาแฟก็ต้องชอบ เพราะมีเครื่องชงกาแฟ ทำให้คุณมีกาแฟดี ๆ ทานได้ทุกวัน และอื่น ๆ อีกมากมาย ถ้าได้มาที่นี่รับรองว่าได้ของครบกลับบ้าน
– อุปกรณ์ไฟฟ้าสำหรับความงาม สาว ๆ ต้องตาลุกวาวเมื่อผ่านโซนนี้ เพราะได้รวมอุปกรณ์ไฟฟ้าที่ช่วยเสริมความงามของคุณไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็น ไดรฟ์เป่าผม เครื่องม้วนผม หรือคุณผู้ชายที่ขาดไม่ได้เลยคือ ที่โกนหนวดไฟฟ้า จะให้การโกนหนวดของคุณง่ายดายมากยิ่งขึ้น
– เครื่องดูดฝุ่น มีทั้งแบบมีด้ามจับที่จะช่วยให้สามารถทำความสะอาดพื้นที่กว้าง ๆ ได้ดี หรือจะให้เป็นตัวช่วยสะดวกสบายมากกว่านั้นคือ หุ่นยนต์ดูดฝุ่นที่สามารถปล่อยให้ทำงานเองได้ ที่สำคัญยังไปตามซอกมุม หรือใต้โซฟาได้อีกด้วย
– TV แหล่งรวมทีวีขนาดต่าง ๆ ให้เหมาะกับบ้านของคุณ มีหลายรุ่นหลายยี่ห้อให้ช้อปได้ตามใจ มีทั้งแบบตั้งโต๊ะ และติดผนัง รวมไปถึงเครื่องเล่นบูเร่ย์ 4k ก็สามารถหาได้จากหมวดหมู่นี้
– เครื่องเสียง สำหรับคนที่มีดนตรีในหัวใจจะต้องไม่พลาดในส่วนนี้เลย เพราะมีลำโพงคุณภาพดีรอคุณอยู่เพียบ มีทั้งลำโพงตั้งพื้น หูฟังไร้สาย สามารถเลือกได้ตามกิจกรรมหรือสถานที่ที่คุณจะไปได้เลย

นอกจากนี้ ในทุก ๆ การช้อปของคุณจะมีการสะสมคะแนนเพื่อนำไปแลกส่วนลดได้อีกด้วย ถือว่าได้ทั้งซื้อของใช้และยังสามารถร่วมสนุกกับการสะสมคะแนนอีกทางหนึ่ง เปลี่ยนการช้อปที่น่าเบื่อให้สนุกมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังได้ของที่ถูกใจและไม่เสียเวลาในการเดินหา เพราะเมื่อสั่งซื้อแล้วจะมีการจัดส่งถึงที่เลย

จะเห็นได้ว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่นี่นั้น มีหมวดหมู่ต่าง ๆ มากมาย ใครที่ไม่สะดวกหรือไม่มีเวลาในการออกไปเลือกซื้ออุปกรณ์เหล่านี้ด้วยตนเอง เพียงแค่เข้ามาที่พาวเวอร์มอลล์ ก็จะค้นพบแหล่งรวมเครื่องใช้ไว้มากมาย ที่สำคัญสามารถเลือกซื้อได้ง่าย เพราะได้แยกตามประเภทการใช้งานไว้เรียบร้อยแล้ว ง่ายต่อการตัดสินใจในการเลือกสินค้า เพราะมีรายละเอียดสินค้าที่ครบครันอธิบายไว้ให้แล้ว ช่วยให้คุณประหยัดเวลาในการออกไปซื้อของใช้มากยิ่งขึ้น เพราะแค่เพียงคลิกสั่ง ของก็จะมาอยู่ที่หน้าบ้านของคุณแล้ว เรียกได้ว่าง่าย สะดวกและครบครันในที่เดียว 

หากในช่วงนี้ที่ใครยังรู้สึกไม่อยากออกไปนอกบ้านแบบนี้ ให้การช้อปปิ้ง power mall เป็นอีกทางเลือกของคุณ เพียงแค่เข้าไปในหน้าเว็บไซต์และเลือกซื้อสินค้าตามหมวดหมู่ เท่านี้ก็ช่วยให้คุณสามารถเปลี่ยนวันน่าเบื่อ ๆ เป็นความเพลิดเพลินได้แล้ว 

power mall

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *