painter of the night

Painter of the night การ์ตูนวายจากค่ายมังงะที่เร้าอารมณ์ชายรักชายได้อย่างถึงแก่น

Painter of the night เป็นหนังสือการ์ตูนแนวเรทอาร์สำหรับชาวสีม่วงโดยเฉพาะ แต่ไม่ว่าใครก็ตามที่ชอบเนื้อหาแนวเรทอาร์ อ่านง่าย ไม่มีอะไรซับซ้อนก็สามารถติดตามอ่านกันได้ทั้งนั้น ความเปิดกว้างของสังคมทำให้การ์ตูนแนวชายรักชายได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้น ซึ่งไม่ใช่แค่เพียงชายรักชายเท่านั้นที่หาอ่านกัน แต่ชายแท้หรือผู้หญิงก็อ่านกันไม่น้อยเลยทีเดียว ด้วยความที่เนื้อหาไม่ได้ซับซ้อนอะไร จึงเน้นไปที่บทบาทและแนวความคิดของตัวละครที่ผู้เขียนพยายามสื่อสารออกมาให้ชัดเจนที่สุด โดยใช้เรื่องตัณหาเป็นตัวดำเนินเรื่อง แล้วผูกโยงตัวละครเข้าหากัน ลองมาดูเรื่องย่อ ๆ กันก่อนดีกว่า

คุณชายบ้าตัณหากับนักวาดภาพผู้บริสุทธิ์ผุดผ่อง สองชายนี้จะตกเป็นของกันและกันได้อย่างไร?

เรื่องราวของPainter of the nightเล่าถึงคุณชายชาววังของเกาหลีในยุคโบราณที่ชื่นชอบในเรื่องกามตัณหาเป็นอย่างมาก ชอบเสพสุขกับชายด้วยกันและไม่ได้ปิดบังความเป็นตัวของตัวเองเสียด้วย ด้วยความที่เรื่องราวเป็นเรื่องของสังคมชั้นสูงของเกาหลีในสมัยเก่าในเรื่องรักร่วมเพศนั้นเป็นเรื่องที่ไม่ได้รับการยอมรับกัน ไม่ใช่แค่ในราชวงศ์เท่านั้น แม้แต่ในสังคมก็ต่อต้านในเรื่องนี้กันอย่างมากเช่นกัน แต่คุณชายคนนี้ไม่ได้สนใจว่าใครจะรู้สึกอย่างไร ยังคงเดินหน้าทำตามความต้องการทางเพศของตัวเองอยู่เป็นประจำ เขารู้มาว่ามีชายนักวาดภาพคนหนึ่งที่มีฝีมือในการวาดภาพดีมาก จึงพยายามติดตามสืบเสาะเพื่อจะให้มาวาดภาพแนวเรทอาร์ของตัวเองในขณะที่เริงรักอยู่กับคู่ขา ชายนักวาดภาพไม่ยินยอมจึงถูกจับตัวเข้ามาในวังเพื่อบีบบังคับให้วาดภาพของคุณชายกับคู่ขาที่กำลังเสพสุขกันทุกคืน นักวาดภาพเองจริง ๆ ก็เป็นชายรักชาย แต่ตั้งใจไว้แล้วว่าจะไม่วาดภาพกระตุ้นอารมณ์ทางเพศเช่นนี้อีก ต้องต่อสู้กับความรู้สึกตัวเองเป็นอย่างมาก ที่ต้องเห็นการร่วมรักระหว่างคุณชายกับชายคู่ขาทุกคืน อารมณ์เตลิดเปิดเปิงไปหลายต่อหลายครั้ง ภาพสายตาของคุณชายที่มองมายังเขาในขณะที่กำลังร่วมรักกับคู่ขานั้นมันติดตาเขาอยู่ตลอดจนเผลอวาดภาพไป แต่สุดท้ายเมื่อรู้สึกตัวเขาก็ทำลายภาพนั้นทิ้งเสีย ตัวคุณชายนั้นก็มีความเอ็นดูนักวาดภาพอยู่ไม่น้อย แม้จะโกรธที่ไม่ยอมวาดภาพให้แต่ก็ไม่ได้ลงโทษถึงขั้นเอาชีวิต ตรงกันข้ามกลับพยายามปลุกอารมณ์เขาด้วยภาษากายและสายตาที่เหมือนจะแทะโลมกลืนกินเขาอยู่ทุกนาที แน่นอนว่านักวาดภาพนั้นก็เผลอใจไปไม่น้อยเลยทีเดียว แต่เรื่องราวไม่ได้ง่ายเช่นนั้นเสียแล้วเมื่อคู่ขาของคุณชายเองก็แอบจับสังเกตได้ว่าคุณชายและนักวาดภาพนั้นกำลังดึงดูดเข้าหากันมากขึ้นเรื่อย ๆ เมื่อนักวาดภาพตัดสินใจวาดภาพให้กับคุณชายแล้ว ชายคู่ขานั้นจะหาโอกาสมาทำลายภาพนั้นทิ้งก่อนคุณชายมาเห็นเสมอ คุณชายเองคิดว่านักวาดภาพไม่ยอมวาดภาพก็โกรธ แต่ก็ไม่ได้ลงโทษรุนแรงถึงชีวิต ความถูกใจทำให้เกิดความผูกพันที่ก่อกำเนิดขึ้นในใจคุณชายกับนักวาดภาพทีละน้อย จนในที่สุดทั้งสองก็ตกเป็นของกันและกันเมื่อคืนที่นักวาดภาพนั้นเมา แม้ทั้งสองถูกใจในความสัมพันธ์นั้นมาก แต่มันก็ไม่ได้ลงเอยง่าย ๆ เพราะคู่ขาของคุณชายเองก็คงไม่ยอมให้เป็นอย่างนั้นแน่ ๆ ความวุ่นวายที่แท้จริงกำลังจะเกิดขึ้นต่อจากนี้ต่างหาก…น่าติดตามแค่ไหนคงต้องลองหามาอ่านต่อกันแล้ว สำหรับPainter of the night

หนังสือการ์ตูนแนวเรทอาร์ที่เน้นฉากร่วมรักที่เร่าร้อนรุนแรง ถูกใจชาวสีม่วงเป็นอย่างยิ่ง

นอกจากเนื้อหาที่ดำเนินเรื่องด้วยการร่วมรักของชายกับชายแล้ว ภาพลายเส้นที่สวย อ่านง่าย กับมุมมองการร่วมเพศของชายกับชายที่หลาย ๆ คนอาจไม่เคยรู้ ทำให้การ์ตูนเรื่องPainter of the night เป็นเรื่องที่น่าติดตามเรื่องหนึ่งเลย โดยเฉพาะฉากร่วมรักมากมายหลายฉากที่คนเขียนพยายามสื่อให้เห็นถึงอารมณ์ของคุณชายที่มีความชื่นชอบในเรื่องกามารมณ์ และแสดงออกทางสายตา อารมณ์ และภาษากายที่มีต่อคู่ขานั้น เชื่อเถอะว่าแม้คุณจะไม่ใช่พวกชายรักชายแต่อ่านแล้วมันเร้าอารมณ์ได้ดีทีเดียวเลย

Painter of the nightหนังสือการ์ตูนอ่านง่าย ไม่ต้องเครียด อ่านแล้วปล่อยอารมณ์ไปตามเนื้อหาได้สบาย ๆ ตอนนี้แปลเป็นไทยแล้วหลายสิบตอนลองหาอ่านกันได้ยามว่าง ในราคาเบา ๆ ใครชื่นชอบการ์ตูนแนวนี้พลาดไม่ได้จริง ๆ 

painter of the night