earfun air pro

earfun air pro หูฟังยุค 4 G คุยชัด…ฟังสนุก…ไอเทมนี้ที่คุ้มค่าสุด ๆ

ภาพของหูฟังแบบไร้สายนั้นช่างลงตัวได้ดีกับยุคของเทคโนโลยีแบบ 4 G  เพราะไม่เพียงแต่มีเอาไว้เพื่อฟังเพลงให้ความเพลิดเพลินเท่านั้นแต่ยังเป็นไอเทมที่สามารถอำนวยความสะดวกในการพูดคุย สนทนา เป็นอุปกรณ์สำคัญในการดูหนังและเล่นเกมอีกด้วย ซึ่งต้องยอมรับว่าแต่ละแบรนด์มีการแข่งขันด้านการตลาดอย่างมาก จึงมีออกมาให้ได้เลือกสรรกันอย่างหลากหลายประเภท แต่รสนิยมความชอบของแต่ละคนก็ไม่เหมือนกัน ที่ต้องการคล้ายกันก็น่าจะเป็นการใช้งานที่สะดวก ไม่ต้องมีสายที่อาจจะเคยยาวจนเกินไป ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ไม่ถนัดมากนัก หรือออกแบบมาไม่เข้ากับสรีระของหู จนเกิดความรำคาญ ดังนั้นจึงมีการผลิตหูฟังแบบใหม่ที่เป็นการใช้งานแบบไร้สาย เชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธออกมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคนยุคใหม่อย่าง earfun air pro ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากผู้ใช้งานอย่างล้นหลาม คุยชัด ฟังสนุก ในแบบที่คุ้มค่าสุด ๆ นวัตกรรมไร้สายแต่ไม่ไร้คุณภาพ

5 คุณภาพขั้นเทพ…ไม่มีในมือ ถือว่าพลาด

1. ตอบโจทย์ของการใช้ชีวิตประจำวันได้มากเพราะมีน้ำหนักเบา สวมใส่สบายหู จึงพกพาไปด้วยได้อย่างสะดวกทุกที่และพร้อมทำทุกกิจกรรมที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นที่บ้าน ที่ทำงาน ขณะเดินทาง หรือการทำกิจกรรมอื่น ๆ อย่างเช่น การใส่ขณะวิ่ง เล่นโยคะ หรือการเล่นกีฬาประเภทอื่น ๆ ไม่มีเรื่องให้ได้รู้สึกรำคาญในเวลาที่สวมใส่ เพลิดเพลินได้กับทุกเสียงที่ต้องการ ทั้งเสียงเพลง เสียงพูดคุยติดต่อธุระต่าง ๆ

2. เน้นด้านการสนทนาที่ได้เสียงคมชัดทุกคำถึง แม่นยำทุกช็อต แม้จะอยู่ในสถานที่ที่มีเสียงรบกวน ด้วยไมโครโฟนถึง 6 ตัว และมีระบบมีระบบตัดเสียงรบกวนแบบมีประสิทธิภาพ โดยเฉพาะการฟังเพลงและดนตรีที่ชื่นชอบจะได้เข้าถึงอารมณ์เพลงและความละเอียดอ่อนของดนตรีได้อย่างแท้จริง

3. สามารถใช้งานได้ยาวนานกว่า 9 ชั่วโมงจากการใช้งานปกติ และชาร์จแบตเตอรี่ได้เร็วด้วยโหมด FastCharge ใช้เวลาชาร์จเพียงไม่เกิน 10 นาทีเท่านั้นก็สามารถเล่นได้อย่างต่อเนื่องอีกถึง 2 ชั่วโมงเลยทีเดียว หมดความกังวลเรื่องการนำออกไปใช้งานนอกสถานที่ มีความเพลิดเพลินไปกับการใช้งานได้ทั้งวัน

4. สำหรับคนรักการออกกำลังกายเป็นประจำแล้วอยากเพิ่มความสุขไปกับการฟังเพลง แต่กังวลเรื่องเหงื่อกับการใส่หูฟัง ซึ่งมักจะหลุดตกได้ง่าย หลาย ๆ ครั้งอาจไม่รู้ตัว แต่ก็ยังสบายใจได้อีกด้วย เพราะหูฟังรุ่นนี้ มีระบบกันน้ำและกันละอองน้ำได้เป็นอย่างดี แล้วไม่มีลื่นตกหายอย่างแน่นอน เพราะสามารถสวมใส่ได้แนบหูแบบพอดีและมีความมั่นคง

5. มีระบบเปิด-ปิดแบบอัตโนมัติ รวมถึงสามารถใช้งานแยกข้างได้อีกด้วย สำหรับคนที่ไม่อยากใส่ทั้งสองข้างพร้อมกัน ก็พกพาไปข้างเดียวได้ ประหยัดแบตเตอรี่และเหมือนมีหูฟังเอาไว้สำรองการใช้งาน ถ้าหากมีความจำเป็นนอกสถานที่ที่ไม่สามารถชาร์จได้สะดวก

เทรนด์ยอดนิยมแบบใหม่ของหูฟังแบบไร้สาย จะเปลี่ยนไปอย่างไรในอนาคต

ระบบไร้สายของเทคโนโลยีการสื่อสารยุคดิจิทัลได้มีการพัฒนาเรื่อยมาโดยมีจุดประสงค์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างดีที่สุด ทำให้การเลือกหูฟังไร้สายเป็นอีกเทรนด์หนึ่งที่มีความนิยมในกลุ่มคนใช้งานและทุกเพศทุกวัย ในอนาคตอาจจะไม่เห็นหูฟังที่มีสายแบบเดิมอีกต่อไป คงจะเหมือนการใช้งานกล้องฟิล์มที่ค่อย ๆ หายไปและถูกแทนที่ด้วยกล้องดิจิทัล โดยไม่ได้มีการพัฒนาเพียงแค่รูปแบบเท่านั้น แต่ยังรวมถึงคุณภาพที่เหนือกว่า จะเรียกว่าหูฟังอัจฉริยะก็ใกล้เคียง เพราะดูเหมือนจะมีความเฉลียวฉลาดมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็นด้านการจับสัญญาณที่มีความแม่นยำ การตัดเสียงรบกวนจากภายนอกได้อย่างมีประสิทธิภาพ ระบบรู้การเซ็นเซอร์เมื่อไม่ใช้งานอย่างอัตโนมัติ หมดปัญหาเรื่องการลืมปิดจนแบตเตอรี่หมด จะเรียกว่าเป็นเพื่อนที่รู้ใจในทุกการฟังได้เลย คนยุค 4 G ไม่มีก็ตกเทรนด์ คงต้องรีบไปจับจองเป็นเจ้าของกันเอาไว้สักชิ้นอย่างไอเทมนี้  คำตอบของโลกอนาคตแห่งการฟัง  earfun air pro