bath and body works

5 เทียนหอม bath and body works กลิ่นไหนหอม กลิ่นไหนมาแรง 

bath and body works เป็นชื่อที่แค่พูดก็รู้สึกได้ถึงความหอมแล้ว สำหรับใครที่เป็นแฟนแบรนด์นี้คงจะทราบดีว่าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ นั้นหอมแค่ไหน ซึ่งบาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์ นั้นก็แบรนด์ที่อยู่ในการดูแลของบริษัทใหญ่อย่าง L Brands จากสหรัฐอเมริกาที่ขยายสาขาไปทั่วโลก ส่วนที่ประเทศไทยนั้นได้มีสาขาแรกอยู่ที่ห้างสรรพสินค้า Siam Center ชั้น M ส่วนสินค้าจะมีอยู่ 3 ประเภทหลัก ๆ ได้แก่ Shower, Body Lotion และ Mist และแม้ว่าผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ ของบาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์จะเน้นที่กลิ่นหอมแต่ไม่ได้มีเฉพาะแค่ของสาว ๆ เพียงอย่างเดียวแต่ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายด้วย และสำหรับใครที่ชื่นชอบเทียนชอบวันนี้เราก็จะมาเอาใจกันด้วยเทียนหอม 5 กลิ่น หอมฟินติดห้องได้นานตลอดวันมาบอกกัน

แนะนำ 5 บาธ แอนด์ บอดี้ เทียนหอม หอมฟินติดใจ กลิ่นไหนก็โดน

1. Champagne toast เทียนหอมสีชมพูอ่อนที่ให้กลิ่นหอมคล้ายกับแชมเปญและกลิ่นผลไม้ หอมกลิ่นอ่อน ๆ คล้ายกับส้มหรือลิ้นจี่ เป็นกลิ่นฟรุตตี้ที่ไม่หวานมากแต่ก็ไม่เปรี้ยวมาก ให้ความหอมแบบสบาย ๆ เป็นกลิ่นที่สาว ๆ น่าจะถูกใจ

2. Lavender sea เป็นกลิ่นที่ผสมผสานระหว่าง lavender และ vanilla ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ เหมือนอยู่ในสวนดอกไม้

เป็นกลิ่นให้ความรู้สึกแบบโรแมนติก ได้กลิ่นแล้วรู้สึกผ่อนคลาย กลิ่นไม่หวานจนเกินไป

3. Moonlight path ให้กลิ่นหอมอ่อน ๆ คล้ายกับแป้งเด็ก กลิ่นหอมละมุนแต่แอบเซ็กซี่ ช่วยสร้างบรรยากาศในห้องได้ดี

4. Black cherry Merlot เป็นกลิ่นที่เหมาะสำหรับการจุดยามค่ำคื่นมาก ๆ ให้กลิ่นหอมของเชอร์รีและราสเบอร์รี เป็นกลิ่นที่ช่วยสร้างบรรยากาศได้ดี ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศในคืนธรรมดาให้พิเศษขึ้นได้

5. Black tie เป็นกลิ่นหอมแบบสะอาดสะอ้านที่หนุ่ม ๆ น่าจะชื่นชอบ กลิ่นหอมอ่อน ๆ แบบสบาย ๆ ไม่แรงจนเกินไป แอบคล้ายกับน้ำหอมของผู้ชาย เป็นกลิ่นที่ทำให้รู้สึกสดชื่น

จุดเด่นของเทียนหอม bath and body works ที่ทำให้ใครต่างก็ถูกใจ

· มีกลิ่นให้เลือกหลากหลาย ในแต่ละปีจะออกคอลเลกชันกลิ่นใหม่ ๆ ออกมาอยู่เสมอ ซึ่งก็มีทั้งคอลเลกชันสำหรับหน้าหนาว หน้าร้อน โดยจะแตกต่างกันออกไป ทำให้มีกลิ่นที่หลากหลาย เหมาะกับการสร้างบรรยากาศในช่วงนั้น ๆ ซึ่งในแต่ละคอลเลกชันที่ผลิตออกมานั้นก็ใช่ว่าจะหาซื้อได้ตลอดเพราะบางคอลเลกชันก็ผลิตออกมาเพื่อจำหน่ายในซีซันนั้น ๆ และเลิกผลิตไป ทำให้คนที่ชื่นชอบเทียนหอมต่างพากันซื้อเก็บเอาไว้เพื่อใช้งาน

· แพ็คเกจสวยงาม แพ็คเกจเทียนหอมของบาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์ออกแบบมาให้สวยงามและทันสมัย โดยแต่ละกลิ่นจะออกแบบบรรจุภัณฑ์มาให้สื่อถึงกลิ่นต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นสีของเทียน ตัวหนังสือ ภาพแพ็คเกจ เช่น กลิ่น Champagne toast ที่ผลิตเทียนมาเป็นสีชมพูอ่อนให้ความรู้สึกถึงกลิ่นหอมของผลไม้ กลิ่น Island Waters ที่มีสีเขียวครามเหมือนกับน้ำทะเล 

· หอมได้นานข้ามวัน เทียนหอม ขนาด 411 กรัม สามารถจุดได้นานถึง 60 ชั่วโมง หรือประมาณ 2 วันครึ่งเลยทีเดียว ส่วนในการจุดนั้นก็ไม่จำแป็นต้องจุดติดต่อกันเป็นเวลานาน เพียงจุดตอนที่อยากสร้างบรรยากาศหรือก่อนนอนวันละ 2 – 3 ชั่วโมงก็ช่วยให้ห้องมีกลิ่นหอมแล้ว การจุดบ่อย ๆ จะทำให้กลิ่นหอมของเทียนไปติดที่ผ้าม่าน เฟอร์นิเจอร์ หรือเสื้อผ้า ทำให้ห้องมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ได้แม้ไม่ได้จุดเทียนตลอดเวลา

· ช่วยเปลี่ยนบรรยากาศธรรมดาให้พิเศษขึ้นได้ในแบบที่ต้องการ สำหรับวันพิเศษต่าง ๆ ก็สามารถใช้เทียนหอมจุดเพื่อสร้างบรรยากาศได้ ไม่ว่าจะต้องการบรรยากาศแบบไหนก็เลือกได้ในแบบที่ต้องการ เช่น ต้องการให้เป็นคืนที่สบาย ๆ ผ่อนคลาย เหมาะกับกลิ่น Black cherry Merlot แต่ถ้าชอบกลิ่นธรรมชาติ ชอบกลิ่นหอมของทะเลและกลิ่นแมกไม้ที่ให้ความรู้สึกเหมือนต้นไผ่ที่เพิ่งตัดใหม่เหมาะสำหรับกลิ่น Island Waters แต่ถ้าชอบกลิ่นที่หอมหวานเหมือนขนมหรือวานิลลา เหมาะสำหรับกลิ่น Warm vanilla sugar 

สำหรับใครที่ชอบความหอมของ บาธ แอนด์ บอดี้ เวิร์คส์ กลิ่นต่าง ๆ เหล่านี้ก็ไม่ได้มีแค่ในเทียนหอมเพียงอย่างเดียวเพราะยังมีในกลุ่มของผลิตภัณฑ์ Shower, Body Lotion และ Mist ด้วย มีกลิ่นให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งกลิ่นสำหรับสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ใช้แล้วรับรองว่าจะติดใจอย่างแน่นอน

พบกับบทความ เนื้อหาสาระดีๆ เกี่ยวกับไลฟ์สไตล์ได้กับเรา ที่นี่

bath and body works

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *